VỀ CHÚNG TÔI

Được thành lập bắt nguồn từ những suy nghĩ muốn nâng tầm đẳng cấp phục vụ khách trong ngành “Công Nghiệp Không Khói“. Chúng tôi đã thành lập nên thương hiệu lữ hành với khẩu hiệu:

“QUEENTOUR – TẬN TÂM TRÊN MỌI HÀNH TRÌNH”

Chúng Tôi biết Du Lịch hiện tại là một thị trường bão hòa, nhất là ở các tỉnh và thành phố lớn, hầu như tất cả các công ty, doanh nghiệp, các khối cơ quan… đều đã từng hoặc ít nhất một lần kết hợp cùng với các công ty du lịch – lữ hành để tạo nên những chuyến đi cho cơ quan, doanh nghiệp của mình. Những chuyến đi thành công hay mắc lỗi đều xảy ra, gặp sự cố không mong muốn. Thậm chí nhiều doanh nghiệp, cơ quan không ít lần thay đổi đối tác là công ty lữ hành, công ty tổ chức tour vì chất lượng dịch vụ và sự phục vụ chưa tốt.

Thấu hiểu được vấn đề đó, QUEENTOUR chúng tôi là những người từng trải nghiệm, từng tổ chức Tour Du Lịch cho rất nhiều Đoàn, nên chúng tôi hiểu Khách Hàng, Tổ chức, Doanh Nghiệp cần gì trong quá trình tổ chức, phục vụ, sự đáp ứng và giải quyết vấn đề nhanh chóng đến mức nào.

Chúng tôi có mặt trên thị trường nhằm trực tiếp muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, cơ cấu tổ chức Tour, cải thiện toàn bộ những mặt khuyết điểm mà các đối tác khác chưa làm được.

Quan trọng hơn hết, sự tồn tại và phát triển của QUEENTOUR hơn những năm qua cũng đã chứng minh được rằng QUEENTOUR hoàn toàn bền vững và có kinh nghiệm lớn trong quá trình tổ chức các Đoàn thể, Cơ Quan, Doanh Nghiệp tham gia các chương trình Tour Du Lịch, Nghỉ Dưỡng, Sự Kiện…

Cam kết tạo nên sự khác biệt trong thị trường du lịch về mặt dành nhiều sự quan tâm và đáp ứng nhanh nhu cầu khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp của một công ty xứng tầm Quốc Tế.

DU LỊCH CHUYÊN ĐỀ MICE

Tổ chức du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, khen thưởng cho các đơn vị, doanh nghiệp trong nước hoặc nước ngoài có quy mô từ vài chục đến vài trăm thành viên luôn cần có sự chuẩn bị chu đáo trong mọi khâu thực hiện cùng khả năng chủ động trong mọi tình huống phát sinh. Là công ty lữ hành có nhiều kinh nghiệm trong việc tham gia tổ chức các sự kiện lớn, chúng tôi mong muốn góp phần giúp quý doanh nghiệp đạt được mục đích và thành công cao nhất trong mỗi sự kiện được thực hiện.