HỆ THỐNG BÁO TRỘM

CNS có đội ngũ chuyên nghiệp trong việc khảo sát, tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống chống trộm.

 Quý khách sẽ thấy yên tâm trong ngôi nhà của bạn khi lắp đặt hệ thống chống trộm của chúng tôi.

HỆ THỐNG THIẾT BỊ BÁO TRỘM

Hệ thống báo trộm mang lại sự an toàn cho người sử dụng nhờ những tính năng hiện đại của thiết bị mang lại sự an toàn tuyệt đối.

Cuộc sống hiện đại luôn là môi trường thuận lợi để các vấn đề tệ nạn xã hội bắt đầu xuất hiện.

 Với tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, các tệ nạn ngày càng tăng cộng với tình hình xã hội ngày càng phức tạp là nguyên nhân ngày càng suất hiện nhiều kẻ trộm, dưới sự bất cẩn của chủ nhà tạo điều kiện cho chúng đột nhập, trộm cắp tài sản trong gia đình, trộm cắp những tài sản có giá trị.

Vì vậy để đảm bảo cho quý khách về vấn đề an ninh cũng như những giờ giải lao, nghỉ ngơi không phải lo lắng bị kẻ trộm dòm ngó Công ty chúng tôi chuyên lắp đặt tư vấn các thiết bị báo trộm với giá thành rẻ nhất mang lại yên tâm cho gia đình bạn .

Chức năng :

– Thiết bị báo trộm bao gồm một trung tâm xử lý báo trộm ứng dụng công nghệ mới với chức năng chính dùng để lưu trữ những thông tin mà ta đã cài đặt trước đó, khi một trong những thiết bị cảm biến của hệ thống phát hiện sự đột nhập trái phép, trung tâm sẽ kích hoạt và báo động và lập tức gọi điện thoại thông báo sự cố đến bạn khi bạn vắng nhà.

– Hệ thống sẽ báo động khi phát hiện trộm đột nhập như:

 leo rào, cạy cửa, trèo tường, mở khóa bất hợp pháp, đục tường, đục két…

Hệ thống đã bao gồm:

– 1 Tủ trung tâm + pin dự phòng mất điện

– 1 Đầu báo hồng ngoại tầm hoạt động ~ 12m

– 1 Công tắc từ đặt tại cửa sổ hoặc cửa ra vào

– 1 Điều khiển mini cầm tay giúp bật/tắt hệ thống từ xa dễ dàng

Ngoài ra, tùy theo nhu cầu riêng của mỗi khách hàng, quý vị có thể tùy chọn thêm các chủng loại thiết bị dưới đây để tích hợp thêm vào tủ trung tâm trên cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Công nghệ phát triển, ngành công nghiệp thiết bị báo trộm cho ra đời khá đa dạng sản phẩm, tính năng, độ bền và đặc biệt là giá cả rất hấp dẫn cho người tiêu dùng Việt Nam, phù hợp với các gia đình, văn phòng, nhà riêng, villa…

         Thiết bị chống trộm liên tục hoạt động 24/24 và chỉ dừng lại khi chính bạn tác động và điều khiển để nó ngừng lại. Việc sử dụng hệ thống chống trộm luôn an toàn và đảm bảo khi có bất cứ sự cố gì, hệ thống báo trộm tự hú còi và thiết bị chống trộm sẽ tự gọi điện thoại hoặc nhắn tin báo cho bạn từ xa và bạn chỉ cần nhấc máy gọi báo cho người thân hoặc cho hàng xóm của mình nhờ trợ giúp, quá đơn giản, luôn an toàn và dễ dàng sử dụng phải không nào?

Công ty  CNS chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị báo trộm… Với những sản phẩm chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt và tư vấn, chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn hệ thống chống trộm phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

1. Nguyên lý hệ thống chống trộm:

2. Hệ thống cảnh báo chống trộm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *